Lương Hoài Trang

SDT:0915662682

Chủ Tịch Hội

fb:HoaiLuongTrang

Hoàng Thị Hoà

SDT:0945957279

Phó Chủ Tịch

fb: Hoang Hoa

Nguyễn Hồng Nhung

SDT:0906094530

Phó Chủ Tịch

fb: Nhung Nguyen

Lê Thị Hương

SDT:090 4122479

Phó Chủ Tịch

fb: Hương Bốn N

Lương Phương Thảo

SDT:090 4122479

Thủ Quỹ

fb: Thao Phuong

Thông báo

Hải Phòng, 2016-04-13

Tổng kết chương trình Đường em tới trường Tả Trung Hồ A + B

Vào sáng ngày 19/3/2016 Hội từ thiện Tâm Hồng HP thay mặt các nhà hảo tâm trong và ngoài nước đã đến làm lễ khánh thành đường, sân trường bê tông và trao quà cho 90 em học sinh tiểu học 2 điểm trường Tả Trung Hồ A + B, xã Bản Hồ, Huyện SaPa, Tỉnh Lào Cai.

    Để có buổi trao tặng quà đầy ý nghĩa này chúng tôi xin chân thành cảm ơn và tri ân sâu sắc tới :

- Đảng ủy, UBND, UBMT Tổ quốc TP Hải Phòng. - Đảng ủy, UBND, UBMT Tổ quốc Tỉnh Lào Cai

- Đảng ủy, UBND, UBMT Tổ quốc , Phòng Giáo Dục xã Bản Hồ, Huyện SaPa,

- Xin chân thành cảm ơn Hội Từ Thiện TP Hải Phòng đã hướng dẫn, chỉ đạo và tạo điều kiện cho chúng tôi tiếp xúc với lãnh đạo địa phương.

- Xin chân thành cảm ơn các nhà hảo tâm , mạnh thường quân trong và ngoài nước đã tin tưởng và gửi gắm những món quà yêu thương đến với các em học sinh nơi đây. Đặc biệt chúng con xin cảm ơn Thầy Thích Thái Phước ở Thiền Viện Trúc Lâm Đại Giác SaPa đã đồng hành và hướng dẫn để Hội Từ Thiện Tâm hồng cùng chung tay với những người dân địa phương làm được 2 con đường và sân trường cho các em học sinh tới lớp.

- Xin chân thành cảm ơn toàn thể các thầy cô giáo cùng nhân dân tại địa phương đã góp công sức cùng với chúng tôi để làm đường và sân trường.

- Xin chân thành cảm ơn tấm lòng thiện nguyện của các bạn Hội viên, cộng tác viên của Hội Từ Thiện Tâm Hồng Hải phòng. Hội Tâm Hồng 1 lần nữa xin cảm ơn tất cả mọi người cùng chung tay góp sức " lá lành đùm lá rách ".Mong rằng chúng ta sẽ cùng nắm lấy tay nhau,gắn kết yêu thương,trao niềm tin đến những mảnh đời kém may mắn trong xã hội. Tâm Hồng sẽ luôn là cầu nối,nơi gửi gắm yêu thương và sự giúp đỡ của tất cả mọi người. với tiêu chí : Yêu thương trao tận tay người cần,trực tiếp và công khai minh bạch.

 

Thay mặt BCH Hội từ thiện Tâm Hồng

Lương Hoài Trang